thông tắc cống tại bắc ninh

Thông tắc cống tại Thanh Hóa_Giá Chỉ 140K Làm Việc Uy Tín

Bạn đang cần dịch vụ thông tắc cống tại Thanh Hóa ? Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0971 413 567 bên đơn vị chúng tôi sẽ cử người đến trực tiếp nhà bạn để khảo sát tình hình công việc thực tế, sau đó nhân viên sẽ báo giá và tiến hành xử lý nhanh chóng cho bạn.


Mời bạn xem thêm dịch vụ Thông hút bể phốt tại đây >>

Thông tắc cống không đục phá tại Thanh Hóa: 

Đối với các đường cống ngầm thì việc xảy ra tắc là điều không thể tránh được vậy nên công ty chúng tôi đã phát triển ra công cụ thông tắc đặc trị đối với đường cống nhà bạn, mà hơn hết đơn vị chúng tôi xử lý nhanh các đường cống ngầm mà không cần đục phá.

Thông cống giá rẻ chỉ có tại công ty môi trường Thành Hòa, thông tắc bể phốt bằng máy nén áp lực và lò xo đảm bảo chất lượng .

_ Thông tắc bể phốt nhanh nhất đảm bảo vệ sinh sạch sẽ – gọn gàng – tiết kiệm chi phí cho mọi gia đình.

_ Thông tắc bồn cầu bảo hành dài hạn không gây mất vệ sinh, không làm vương vãi chất thải, ra nhà bạn.

_ Thông tắc chậu rửa lavabo và chậu rửa bát với thiết bị máy nén áp lực khí, sạch sẽ, và giá thành thì luôn luôn rẻ nhất.

_ Thông tắc, sục rửa các đường ống nước ăn do lâu ngày mà không thau rửa, sục sẽ khiến đường ống bị bám cặn gây ra tình

trạng tắc.

thông cống tại thanh hóa

 

Tính năng của máy lò xo thông tắc cống :

Thông tắc bằng máy lò xo hiện đại, đối với máy lò thì đang còn nhiều người khá lạ lẫm khi nghe tới nhưng chỉ một lần bạn thấy nhân viên của chúng tôi vận hành máy thì bạn sẽ biết máy lò xo hoạt động hiệu quả như thế nào. Đối với tính năng hoạt động máy này thì rất đa năng, từ thông cống, thông tắc bể phốt, chậu rửa, bồn cầu … Nó sẽ quấn hết mọi thứ rác, tóc và đánh tan các loại mỡ thừa và váng xi măng trong đường ống nhà bạn .

Tại Thanh Hóa chỉ có công ty chúng tôi là đơn vị cung cấp máy lò xo cỡ lớn duy nhất. nếu bạn đang có nhu cầu thì hãy liên hệ với chúng tôi để có được mức giá phải chăng và chất lượng đảm bảo.

Dịch vụ thông cống tại Thanh Hóa của công ty môi trường Thành Hòa vớ chi phí hợp lý, giá chỉ từ 140.000đ. Sử dụng các loại máy móc và trang thiết bị hiện đại, cam kết không đục phá. Xử lý tắc cống nhanh gọn, đảm bảo chất lượng lâu dài, xử lý sạch sẽ trong đường ống thoát nước.

 

Quy trình tiếp nhận dịch vụ và xử lý

Quy trình làm việc rõ ràng sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ

Bước 1:

Chúng tôi tiếp nhận thông tin, yêu cầu dịch vụ từ phía khách hàng về dịch vụ thông tắc cống, bồn cầu, hút bể phốt sau đó tiến hành phân tích xử lý, phân loại các hạng mục theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 2:

Công ty Thành Hòa sẽ cử nhân viên kỹ thuật tới nhà Qúy khách theo đúng thời gian và địa điểm đã hẹn. Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ khảo sát, phân tích, tư vấn để phân cấp độ công việc, lên kế hoạch báo giá, thi công theo thỏa thuận của hai bên.

Bước 3:

Tiến hành triển khai thi công, sửa chữa: Chúng tôi sẽ cử công nhân và nhân viên kỹ thuật trực tiếp chỉ đạo để tiến hành sửa chữa theo đúng hợp đồng của khách hàng.

Bước 4:

Trong quá trình thi công, sửa chữa nếu có thay đổi phát sinh tăng hay giảm, khách hàng vui lòng xác nhận cụ thể công việc để thuận tiện cho việc làm phụ lục hợp đồng và quyết toán, thanh toán hợp đồng.

Bước 5:

Chế độ hậu mãi, bảo hành: Tùy thuộc vào cấp độ công việc mà hai bên ký kết chế độ bảo hành cho công việc lắp đặt, sửa chữa đó. Sau khi bàn giao đưa vào sửa dụng nếu có vấn đề gì trở ngại cần khắc phục, giải quyết Quý khách liên hệ ngay công ty để được phục vụ trong ngày.

Thông tắc bồn cầu bằng máy lò xo

Dịch vụ bảo hành, bảo trì của công ty:

Đối với tất cả các khách hàng đã sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi thì luôn nhận được chế độ bảo hành ưu đãi của chúng tôi. 

Đối với những khách hàng sử dụng dịch vụ thông tắc thông thường thì thời gian bảo hành là từ 1 tháng cho đến 6 tháng. Còn khách hàng sử dụng máy thông tắc lò xo thời gian bảo hành là 2 tháng cho đến 1 năm.

Mọi thông tin xin liên hệ 

Công ty môi trường Thành Hòa

ĐT: 0971 413 567 – 0941 471 567 

Tp. THANH HÓA

Địa chỉ : 179 Triệu Quốc Đạt – Tp. Thanh Hóa

 

Tp. SẦM SƠN

Địa chỉ : 18 Nguyễn Du – Tp. Sầm Sơn – Thanh Hóa

 

THỊ XÃ BỈM SƠN

Địa chỉ : 87 Võ Thị Sáu – Tx. Bỉm Sơn – Thanh Hóa

 

HUYỆN HÀ TRUNG

Địa chỉ : 37 Đương Hòa Bình – Hà Trung – Thanh Hóa

HUYỆN HOẰNG HÓA

Địa chỉ :Thôn 3 Hoằng Cát – Hoằng Hóa – Thanh Hóa

 

HUYỆN QUẢNG XƯƠNG

Địa chỉ : Chợ Lưu Vệ – TT Quảng Xương – Thanh Hóa

 

HUYỆN TĨNH GIA

Địa chỉ : Thôn 5 Xã Nguyên Bình – Tĩnh Gia – Thanh Hóa

HUYỆN NÔNG CỐNG

Địa chỉ : Thôn 1 Tế Lợi – Nông Cống – Thanh Hóa

HUYỆN NHƯ THANH

Địa chỉ : Khu Phố 2 Vĩnh Long – Như Thanh – Thanh Hóa

 

HUYỆN TRIỆU SƠN

Địa chỉ : 1Thôn 5 Xã Minh Châu – Triệu Sơn – Thanh Hóa

 

HUYỆN THIỆU HÓA

Địa chỉ : Thôn 5 Xã Thiệu Công – Thiệu Hóa – Thanh Hóa

 

HUYỆN THỌ XUÂN

Địa chỉ : Đường Quế Sơn – Tây Hồ – Thọ Xuân – Thanh Hóa

 

https://www.facebook.com/Thongtaccongtaithanhhoa88

#thông_tắc_cống_tại_thanh_hóa

#thông_tắc_bồn_cầu_tại_thanh_hóa

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI: 02373.608.688