Chuyên thông tắc bồn cầu tại Thanh Hóa không đục phá, áp dụng công nghệ mới nhất, giảm giá thành xuống thấp nhất. Công ty vệ sinh môi trường Thành Hòa đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ môi trường uy tín số 1 tại Thanh Hóa. Với trang thiết bị máy móc hiện đại công ty chúng tôi đảm bảo sẽ mạng cho quý khách hàng một dịch vụ hoàn hảo nhất.

Thông tắc bồn cầu tại Thanh Hóa

Thông tắc bồn cầu tại Thanh Hóa – Áp Dụng Công Nghệ Mới Nhất – Giá Rẻ Nhất:

Hiện nay trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa công ty chúng tôi đang cung cấp dịch vụ thông tắc bể phốt, bồn cầu và thông cống, với nhiều năm khinh nghiệm trong nghề chúng tôi đã tự phát triển được một số thiết bị máy móc để xử lý thông tắc và có cả nhập khẩu một số thiết bị tiên tiến nhất để phục vụ cho khách hàng.

Các loại máy móc chủ yếu là máy thông tắc nén áp lực, máy thông tắc công nghệ cao lò xo, để thông tắc thì hai loại máy này không cần đục phá nền nhà mà vẫn hoạt động tốt nhất, đảm bảo được độ sạch trong đường ống. Máy lò xo đượ nhập khẩu từ nhật bản cho nên chất lượng hiệu quả cao.

Các dịch vụ chính:

+ Thông tắc bồn cầu, thông tắc bể phốt, thông tắc bệ tiểu nam, nữ, thông tắc nhà vệ sinh, thông cống ngầm, thông lavabo, thông chậu rửa bát. 

+ Hút bể phốt, hút bể bioga, hút chất thải nông và công nghiệp.

+ Nạo vét cống rãnh, xây hố ga, lắp đặt ống thoát nước thải.

+ Vệ sinh bể nước ăn, thau rửa sục các đường ống nước sạch.

+ Cung cấp hóa chất thông cống và bồn cầu.

Khi có nhu cầu về thông tắc hay hút bể khách hàng chỉ cần gọi điện cho chúng tôi bên kỹ thuật sẽ tư vấn cho quý khách tự xử lý nếu vấn đề đơn giản, hoặc chúng tôi sẽ cử nhân viên tới tận nhà quý khách để khảo sát và dưa ra phương án cụ thể. Đơn vị của chúng tôi có nhiều nhân viên dày dặn kinh nghiệm, có tay nghề cao và công cụ máy móc hỗ trợ hiện đại đảm bảo sẽ mang lại cho quý khách một dịch vụ hoàn hảo.

 

Tại Thanh Hóa công ty có hơn mười cơ sở tại tp và các huyện để thuận tiện hơn trong công việc. khi quý khách ở bất kỳ huyện nào mà có nhu cầu chúng tôi sẽ điều nhân viên ở noi gần nhất đến và xử lý. Cơ sở 1: 179 Triệu quốc đạt – Cơ sở 2: 352 TT Lưu Vệ, Quảng Xương – Cở sở 3: TT Còng Tĩnh Gia – Cơ sở 4: Tiểu khu Nam Giang, TT Nông Cống – Cơ sở 5: TTGiắt Triệu Sơn – Cơ sở 6: Xã Tây Hồ, Thọ Xuân – Cơ sở 7: TT Bút Sơn, Hoằng Hóa – Cơ sở 8: Đò Lèn Hà Trung – Cơ sở 9: TP Sầm Sơn – Cơ sở 10: TT Ngọc Lặc.

Bảo hành dịch vụ của chúng tôi như thế nào?

Đói với tất cả các dịch vụ mà bên công ty đã xử lý cho khách hàng sẽ có chế độ bảo hành dài hạn, về bảo hành của thông tắc cống là 30 ngày và hút bể phốt là 60 ngày. Khi bảo hành dịch vụ quý khách sẽ không mất thêm chi phí” Ngoại lệ phát sinh “

Công ty chúng tôi có đầy đử các loại hóa đơn VAT và các chứng từ cần thiết để thuận tiện trong việc thanh toán.

Điện thoại: 0971.413.567 – 0941.471.567