Công ty vệ sinh môi trường Thành Hòa Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ môi trường chuyên nghiệp số 1 tại Thanh Hóa, cung cấp dịch vụ thông tắc cống tại Tp. Thanh Hóa. Với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm bên cạnh đó công ty chúng tôi luôn có một kho trang thiết bị máy móc hiện đại nhất để phục vụ thông tắc cống, bể phốt chuyên nghiệp.

Thông Tắc Cống Tại Tp. Thanh Hóa – Giá Cả Cạnh tranh – Máy móc Hiện Đại:

Với tiêu chí làm việc của công ty chúng tôi:

 1. Phục vụ nhanh chóng 24/7 kể cả ngày lễ và tết.
 2. Giá cả cạnh tranh, ưu đãi lớn cho khách hàng.
 3. Trang thiết bị máy móc hiện đại nhất. Áp dụng công nghệ mới.
 4. Phục vụ đến các huyện xa trung tâm thành phố.
 5. Thái độ phục vụ khách hàng luôn nhã nhặn và chân thành.

Tp. Thanh Hóa là một thành phố phát trên về mọi mặt cho nên thu hút được công nhân và sinh viên cũng như các bạn hàng, đối tác về đây thành lập công ty, nhà hàng, quán ,ăn, khách sạn… Với mật độ dân cư đông đúc thì vấn đề vệ sinh môi trường luôn được quan tâm đặc biệt, công ty chúng tôi là sự lựa chọn hàng đầu mỗi khi các cá nhân hoặc công ty có nhu cầu thông hút bể phốt lựa chọn. Thành lập năm 2008 cho đến nay công ty chúng tôi được đông đảo khách hàng biết đến và sử dụng dịch vụ.

Các dịch vụ chính của công ty vệ sinh môi trường Thành Hòa cung cấp:

 1. Thông tắc cống: Thông tắc cống thoát nước nhà vệ sinh, thông tắc chậu rửa lavabo, thông tắc bồn cầu, thông tắc bể phốt, thông tắc đường ống nước sạch, thông tắc chậu rửa bát. Với trang thiết bị máy móc hiện đại chúng tôi xử lý thông cống mà không càn đục phá, thời gian bảo hành dịch vụ dài hạn.
  thông cống tại thanh hóa
  Hình ảnh thực tế
 2. Hút bể phốt: Chuyên cung cấp xe hút bể phốt chuyên dụng hiện đại hàng đầu tại Thanh Hóa, với các dòng xe hút nhập khẩu mơi nhất năm 2019 sẽ đảm bảo chất lượng thi công an, sạch sẽ, không gây mất vệ sinh môi trường, không gây mùi hôi thối.
  thông tắc bể phốt tại thanh hóa
  Hình Ảnh Xe Hút Thực Tế
 3. Lắp Đặt Đường Ống Nước: Chuyên thi công và tư vấn kỹ thuật lắp đặt đường ống thoát nước sinh hoạt, hệ thống thoát nước tràn bể phốt đúng tiêu chuẩn. Đảm bảo vệ kỹ thuật và cho thời gian sử dụng tốt nhất.Lắp đặt đường ống
 4. Cung cấp Bùn vi sinh: Chuyên cung cấp bùn vi sinh xử lý nước thải chuẩn số 1. với nguồn bùn vi sinh đạt chuẩn được các công ty lớn tại Thanh Hóa tin dùng như  công ty bia THANH HOA, VINAMILK, công ty may INKYUNG VINA CO.,LTD …

Công ty chúng tôi luôn có  đầy đủ hóa đơn VAT và các chứng từ cần thiết thuận tiện trong thanh toán.

Mọi thông tin liên hệ và tư vấn:

Hotline: 0941.471.567 – 0971.413.567

Email: thonghutbephot24@gmail.com

Fanpages: https://www.facebook.com/Thongtaccongtaithanhhoa88