Hút bể phốt tại huyện thọ xuân
 Hình Ảnh Xe Hút Thực Tế

CAM KẾT

CHÚNG TÔI XIN CAM KẾT

  • Dịch vụ hút bể phốt tại Thanh Hóa giá rẻ sạch sẽ đảm bảo an toàn, chuyên nghiệp.
  • Có mặt sau 15 phút liên hệ.
  • Hoạt động 24/24h, bất kể ngày lễ hay chủ nhật.
  • Kiểm tra khảo sát và tư vấn được miễn phí 100%.
  • Bảo Hành cao lên tới  5 năm với dịch vụ hút bể phốt giá rẻ.
  • Ký và đóng dấu xuất hóa đơn tài chính bảo vệ quyền lợi cho khách hàng.
  • Luôn luôn đảm bảo quyền lợi của các khách hàng là tiêu chí của chúng tôi.

QUY TRÌNH

QUY TRÌNH HÚT BỂ PHỐT

1: Sau khi tiếp nhận yêu cầu của quý khách gọi lên tổng đài hoặc liên hệ trên trang http://thongbephotthanhhoa.com

2: Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ đến kiểm tra nguyên nhân cũng như tình trạng bể phốt của gia đình bạn.

3: Nhân viên của Hút bể phốt Thanh Hóa sẽ báo cáo nguyên nhân, về tình trạng bể phốt và bồn cầu nhà vệ sinh của quý khách

4: Sau khi kiểm tra nguyên nhân khảo sát. Chúng tôi sẽ tiến hành xử lý ngay cho quý khách, giải quyết dứt điểm.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

CÔNG TY VỆ SINH MÔI TRƯỜNG THÀNH HÒA

Dịch vụ hút bể phốt tại Thanh Hóa giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp nhất. Cam kết Gọn gàng – Sạch sẽ. Phục vụ 24/7

☎ Liên Hệ: GỌI 0971413567 (Anh Biên)

hut be phot tai thanh hoa

Hút Bể Phốt Tại Thanh Hóa Bằng Xe Chuyên Dụng – Công Nghệ Mới Nhất:

Công ty vệ sinh môi trường Thành Hòa chúng tôi nhập khẩu các loại xe hút chuyên dụng từ Hàn Quốc, trong khi thi công máy móc vận hành êm ái, bơm có lực hút mạnh sẽ hút hết cặn bã lắng đọng trong bể phốt. Xe có đầy đủ kích thước từ 3 khối đến 10 khối tùy vào nhu cầu cầu sử dụng hộ gia đình và cơ quan.

Đội ngũ nhân công của công ty chúng tôi có bề dày về kinh nghiệm, với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thông hút, đảm bảo sẽ mang lại cho quý khách hàng một dịch vụ hoàn hảo với chi phí hợp lý, phục vụ nhanh chóng 24/7. Thời gian bảo hành dịch vụ dài hạn.

Nhu cầu về dịch vụ hút bể phốt ngày càng tăng cao trong thực tế thì các đội ngũ hoạt động trong lĩnh vực môi trường nhỏ lẻ lại không đáp ứng được số lượng xe hút đảm bảo cũng như chất lượng cao. Vì vậy công ty chúng tôi đã nhập khẩu 05 xe hút đời mới nhất để đáp ứng đầy đủ mỗi khi các cơ quan và công ty, xí nghiệp có nhu cầu hút bể phốt tại Thanh Hóa và các tỉnh lân cận. Các công ty có khối lượng bể chứa phân lớn cho nên cần số lượng xe hút đủ nhiều, đủ lớn để vận chuyển nhanh chóng chất thải bể phốt ra khỏi công ty trong thời gian ngắn nhất.

Các Dịch Vụ Thông Hút Bể Phốt Tại Thanh Hóa Của Công Ty Chúng Tôi:

  • Hút chất thải bể phốt, hút chất thải công nghiệp và nông nghiệp, hút bể chứa mỡ, hút bùn ao, hút bùn vi sinh, hút đường cống hố ga trung chuyển nước thải… Phục vụ Nhanh chóng tại các hộ gia đình, công ty, xí nghiệp, cơ quan.
  • Thông tắc bể phốt, thông tắc bồn cầu, thông tắc nhà vệ sinh, thông tắc cống, thông tắc chậu rửa… Sử dụng máy thông tắc bể phốt hiện đại chuyên nghiệp, xử lý thông tắc mà không cần đục phá, máy móc áp dụng công nghệ mới nhất.
  • Cung cấp bùn vi sinh chuyên xử lý nước thải, bùn đạt tiêu chuẩn của các nhà máy có nguồn xử lý nước thải lớn như công ty bia Thanhhoa, nhà máy sữa bò Vinamikl…

Công ty chúng tôi có đầy đủ các loại hóa đơn VAT và các chứng từ cần thiết để thuận tiện trong việc thanh toán đối với các công ty, cơ quan, đối với các hộ gia đình thì chúng tôi luôn có phiếu bảo hành theo quy định.

Công ty chúng tôi luôn có đội ngũ nhân công sẵn sàng phục vụ quý khách, không ngại xa, không ngại khó. Làm việc nhiệt tình, chu đáo, cư xử niềm nở với khách hàng.

Mọi thông tin xin liên hệ:

☎ Liên Hệ: GỌI 0971413567 (Anh Biên)

Website: thongbephotthanhhoa.com