Chuyên cung cấp dịch vụ thông tắc cống tại thị xã Bỉm Sơn, Thanh Hóa _ Với đội ngũ công nhân có tay nghề giỏi trên 12 năm kinh nghiệm _ Máy móc hiện đại áp dụng công nghệ tiên tiến không cần đục phá _ Giá cả luôn cạnh tranh và hợp lý – Phục vụ nhanh chóng 24/7 kể cả ngày lễ và tết.

Thông tắc cống tại thị xã Bỉm Sơn

Thông tắc cống tại thị xã Bỉm Sơn Cam kết Sạch 100% có bảo hành dịch vụ dài hạn:

Môi trường Thành Hòa đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thông cống tại Bỉm sơn, cung cấp dịch vụ môi trường chuyên nghiệp. Để có một dịch vụ tốt để cung cấp tới khách hàng công ty chúng tôi luôn làm việc theo nguyên tắc.

  1. Đội hình nhân công phải có tay nghề giỏi, nhiệt tình, trung thực, không ngại khó.
  2. Trang thiết bị máy móc thông tắc cống hiện đại, áp dụng kỹ thuật tiên tiến, không đục phá nền nhà.
  3. Phục vụ nhanh chóng các yêu cầu của khách hàng từ A – Z.
  4. Làm sạch sẽ đường cống, bảo hành dịch vụ dài hạn.
  5. Giá cả luôn rẻ hơn so với các công ty khác.

Tại thị xã Bỉm Sơn các nhu cầu về thông hút bể phốt ngày càng tăng cao, mà đơn vị cung cấp dịch vụ cũng nhiều nhưng bạn chưa chắc đã tìm được 1 đơn vị uy tín, làm việc gọn gàng sạch sẽ mà giá cả lại phả chăng. Môi trường Thành Hòa sẽ cung cấp cho khách hàng một dịch vụ chất lượng, uy tín. Công ty chúng tôi được thành lập từ năm 2008. Khách hàng biết đến công ty chúng tôi qua đối tác qua gia đình và bạn bè giới thiệu hoặc trên mạng google.

Đội ngũ công nhân và dịch vụ bảo hành:

Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân công lên đến 65 người tại các cơ sở và chi nhánh ở Tp. Thanh Hóa và các huyện. Công nhân của công ty vệ  sinh môi trường Thành Hòa được đào tạo kỹ lưỡng về kỹ thuật và có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, đảm bảo sẽ phục vụ nhanh chóng 24/24 có mặt mọi nơi trên toàn tỉnh. Dịch vụ bảo hành nhanh chóng, thời gian bảo hành dài hạn giúp quý khách hàng yên tâm hơn về dịch vụ của công ty.

Mọi thông tin liên hệ và tư vấn dịch vụ:

Công ty chúng tôi cung cấp đầy đủ hóa đơn VAT và các chứng từ liên quan cần thiết cho việc thanh toán. Tư vấn dịch vụ thông tắc cống , hút bể phốt và kỹ thuật lắp đặt ống thoát nước…

hotline: 0971.413.567

Tư vấn: 0941.471.567