Dịch vụ hút bể phốt huyện Triệu Sơn của công ty vệ sinh môi trường Thành Hòa. Đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường số 1 tại Huyện Triệu Sơn. Công ty chuyên cung cấp xe hút chất thải chất lượng cao, xe hút đời mới hiện đại hút sạch sẽ các cặn bã trong bể phốt và hố ga cống thoát nước. Bạn đang có nhu cầu hút và thông tắc bể phốt gọi ngay: 0941.471.567 để được tư vấn và xung cấp dịch vụ.

Hút bể phốt huyện Triệu Sơn
Hình Ảnh Xe Hút Thực Tế

Hút bể phốt huyện Triệu Sơn bằng xe hút đời mới nhất, chất lượng làm bạn hài lòng:

Triệu Sơn là một huyện đang phát triển mạnh mẽ là nơi tụ họp các công ty, xí nghiệp  phát triển, cho nên nhu cầu về xử lý chất thải sinh hoạt hằng ngày cũng tăng cao lên rất nhiều, công ty chúng tôi luôn có đội ngũ nhân công sẵn sàng nhận nhiệm vụ thông tắc, hút bể phốt tại huyện Triệu Sơn nhằm phục vụ và xử lý nhanh chóng các vấn đề về đường cống thoát nước và bể phốt ứ tắc. Với hệ thống xe hút được nhập khẩu đời mới nhất cho hiệu năng thi công tăng cao, cắt giảm được nhân công cho nên giá thành giảm nhiều. Bên cạnh đó công ty chúng tôi có một đọi ngũ nhân công có tay nghề giỏi và trang thiết bị máy móc hiện đại thông tắc cống không cần phải đục phá sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ hoàn hảo nhất. Gọi ngay: 0971.413.567

  • Hút bể phốt cho các hộ gia đình, phòng trọ
  • Hút bể phốt các công ty, xí nghiệp trong và ngoài tỉnh
  • Hút bể biogas cho các trang trại chăn nuôi trên các huyện, xã
  • Hút bể tách mỡ cho các hệ thống nhà hàng, khách sạn
  • Hút bùn, cát trong các hố ga . Nạo vét hố gas
  • Hút bể phốt các tòa chung cư, tập thể và các tòa nhà lớn
  • Hút chất thải từ các nông trại bò sữa .

Với các thiết bị máy móc hiện đại chúng tôi cam kết hút sạch sẽ tất cả các loại cặn bẩn trong bể phốt hoặc nơi chứa chất thải, máy móc thiết bị an toàn không gây mất vệ sinh, không gây mùi hôi .

Đọi ngũ nhân công lành nghề, nhiệt huyết trong công việc, tận tình chu đáo, giải thích những thắc mắc mà khách hàng gặp phải. Đưa ra phương án tối ưu và tiết kiêm chi phí nhất cho khách hàng .

Công ty chúng tôi có đa chủng loại xe hút với khối lượng từ 3m3 đến 6m3  để tiện phục vụ cho bà con và thuận tiện hơn trong các công trình lớn .

Chúng tôi có đầy đủ các loại hóa đơn VAT và một số chứng từ cần thiết thuận tiện cho việc thanh toán

Mọi thông tin xin liên hệ

Công ty vệ sinh môi trường Thanh Hóa.

ĐT: 0941. 413. 567 – 0941. 471. 567

Website : thongbephotthanhhoa.com