Công ty cung cấp dịch vụ thông tắc cống tại tp Sầm Sơn. Cung cấp dịch vụ môi trường chuyên nghiệp uy tín tại Sầm Sơn. Môi Trường Sầm Sơn – Môi Trường Thành Hòa. Công ty có hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề đảm bảo sẽ mang lại cho quý khách hàng một dịch vụ tốt nhất. Gọi Ngay: 0941.471.567.

Thông Tắc Cống Tại Tp Sầm Sơn – Thông Tắc Bồn Cầu, Bể Phốt Chuyên Nghiệp – Giá Rẻ:

Tại Sầm Sơn với nghành du lịch phát trển mạnh mẽ hàng năm thu hút hàng chục nghìn lượt khách về tham quan, du lịch nghỉ mát. Là một thị trường buôn bán sôi động thu hút đầu tư mạnh mẽ, vài năm trở lại đây các công ty phát triển du lịch như FLC phát triển càng tăng sự phồn hoa của đất biển. Với số lượng thực khách tham quan du lịch hàng năm đông đúc như vậy thì tình trạng tắc bể phốt, bồn cầu và đường cống xảy ra thường xuyên vì vậy công ty môi trường Thành Hòa đã phát triển mạnh chi nhánh Sầm Sơn nhằm phục vụ nhanh chóng các vấn đề mà khách hàng đang gặp phải. Tp. SẦM SƠN Địa chỉ : 18 Nguyễn Du – Tp. Sầm Sơn – Thanh Hóa.

thông tắc cống tại tp sầm sơn

Các dịch vụ thông tắc cống và hút bể phốt của công ty môi trường Thành Hòa:

Dịch vụ thông tắc ống cống: Chuyên thông tắc cống thoát nước nhà vệ sinh, thông chậu rửa bát, thông lavabo rửa mặt, thông tắc bồn cầu, bệ xí, thông tắc đường ống nước sạch, thông tắc vệ sinh … Sử dụng các loại máy móc hiện đại nhất hiện nay. Chúng tôi sử dụng máy móc Áp Dụng Công Nghệ Mới nhất hiện nay đảm bảo sẽ đánh tan mỡ thừa bám dính trong đường ống, quấn sạch sẽ tóc và rác trong đường ống giúp đường ống thoát nước thải nhà bạn trở về tình trạng gần như MỚI.

Dịch vụ thông tắc bể phốt: Chuyên thông tắc bể phốt, thông tắc đường ống nước tràn bể phốt, thông hút bể phốt, bòn cầu chuyên nghiệp, bằng xe hút và dụng cụ máy nén áp lực cao, đả bảo vệ sinh sạch sẽ không gây ô nhiễm môi trường xung quanh và gây ảnh hưởng tới sức khỏe của con người. Áp Dụng Công Nghệ Mới cho nên khi sử dụng dịch vụ thông tắc bể phốt của chúng tôi quý khách có hoàn toàn yên tâm. Cam Kết không đục phá.

Dịch vụ lắp đặt đường ống cống thoát nước: Chuyên thi công lắp đặt tư vấn dịch vụ lắp đặt ống thoát nước sinh hoạt đúng kỹ thuật, kéo dài thờ gian tắc của bể phốt và đường cống. Năng cấp và sửa chữa đường cống thoát nước thải, xây lắp hố ga trung chuyển nước thải đúng kỹ thuật.

Dịch vụ hút bể phốt, xe thông cống: Cung cấp xe hút bể phốt chuyên dụng, xe thông tắc ống cống chuyên dụng. Đảm bảo các dòng xe hút và xe thông cống của công ty chúng tôi đều được nhập khẩu mới nhất hiện nay, các dòng xe hiện đại nhất của HUYNDAI – HINO – KIA được công ty chúng tôi tin dùng vì trong thờ vận hành máy móc ổn định cho hiệu suất cao nhất.

Đội ngũ công nhân và dịch vụ bảo hành:

Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân công lên đến 15 người tại các cơ sở và chi nhánh ở Tp. Sầm Sơn. Công nhân của công ty vệ  sinh môi trường Thành Hòa được đào tạo kỹ lưỡng về kỹ thuật và có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, đảm bảo sẽ phục vụ nhanh chóng 24/24 có mặt mọi nơi trên toàn tỉnh. Dịch vụ bảo hành nhanh chóng, thời gian bảo hành dài hạn giúp quý khách hàng yên tâm hơn về dịch vụ của công ty.

Công ty chúng tôi có đầy đủ hóa đơn VAT và chứng từ liên quan cần thiết cho việc thanh toán. Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi suốt thời gian qua.

Mọi thông tin xin liên hệ

Hotline: 0971.413.567 – 0941.47.567