Công ty chuyên hút bể phốt tại Tx. Bỉm Sơn, chuyên sử dụng các loại xe hút chuyên chở, chuyên dùng hiện đại nhất để phục vụ khách hàng. Chúng tôi cam kết hút sạch sẽ các chất thải vệ sinh với chi phí rẻ nhất.

Hút bể phốt tại Tx. Bỉm Sơn áp dụng những công nghệ mới:

Trong lĩnh vực vệ sinh môi trường đặc biệt là lĩnh vực hút chất thải sinh hoạt hàng ngày của chúng ta, đó là những chất thải mang lại nhiều nguy cơ gây bệnh dịch cao nếu như không được xử lý đúng cách và thường xuyên hút bỏ những cặn bẩn tích tụ theo thời gian sẽ gây ra những bệnh dịch vô cùng đáng sợ. Và công nghệ khoa học tiên tiến đã nghiên cứu và áp dụng trong thực tế các loại máy công nghệ hiện đại phải kể đến máy bơm hút chân không ly tâm lệch, đây là thành quả của các kỹ sư mang đến chúng ta một thiết bị hoàn hảo để mang đi những chất thải sinh hoạt có nguy cơ cao gây bệnh dịch và gây ảnh hưởng trực tiếp đối với con người. 

Qua thời gian sử dụng nhất định chúng ta phải hút định kỳ bể phốt, bể chứa chất thải sinh hoạt, nếu chúng ta vô tình không để ý đến việc hút vệ sinh định kỳ thì lúc đó nhà vệ sinh sẽ không trôi được nước nữa nó sẽ gây ứ đọng các chất thải mà chúng ta sinh hoạt hàng ngày và bốc mùi hôi thối tạo môi trường thuận lợi cho các vi trùng, vi khuẩn sinh sôi nảy nở gây ra dịch bệnh và ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của chúng ta. Vì thế công ty chúng tôi đã nhập khẩu hàng loạt máy móc và linh kiện đặc chủng chuyên sử dụng trong lĩnh vự môi trường, chúng tôi sẽ sử dụng máy công nghệ tiên tiến để hút sạch sẽ các chất thải để không gây ô nhiễm tại các gia đình, chung cư, tòa nhà, khách sạn … Và được người dân cũng như các cơ quan ủng hộ nhiệt tình, quan tâm đến chúng tôi nhiều hơn.

hút bể phốt tại bỉm sơn

 

Các dịch vụ vệ sinh hàng đầu tại Thanh Hóa của công ty chúng tôi:

= Dịch vụ hút bể phốt tại các gia đình, cơ quan, công ty, tòa nhà, chung cư, bệnh viện, trường học, khách sạn …

= Hút chất thải nông nghiệp tại các hộ gia đình, trang trại chăn nuôi, 

= Hút chất thải công nghiệp tại các nhà máy, xí nghiệp, công ty.

= Hút bể tách mỡ tại các công ty, nhà hàng, khách sạn.

= Hút và nạo vét hố ga, hút bùn cát tạo độ dốc để nước thải chảy thông thoáng hơn.

Bên cạnh đó công ty chúng tôi còn cung cấp các chế sinh phẩm hóa chất thông cống, thông bồn cầu, men vi sinh bể phốt và các dịch vụ thông tắc cống chuyên nghiệp sử dụng các trang thiết bị máy móc hiện đại nhất. 

Dịch vụ thông hút của chúng tôi hoạt động ra sao???

Tại Hòa Bình công ty chúng tôi có hai cơ sở chuyên phục vụ thông hút 24/7 để phục vụ nhanh chóng công ty chúng tôi có 8 xe hút có nhiều kích cỡ bồn khác nhau, bồn chứa từ 3 mét khối đến 8 mét khối phù hợp cho các hộ gia đình và công ty sử dụng. Đội ngũ nhân công có trên 30 người chuyên phục vụ thông và hút với nhiều năm phục vụ, kinh nghiệm và tay nghề cao đảm bảo sẽ mang lại cho quý khách một dịch vụ hoàn hảo. 

Cảm ơn quý khách đã quan tâm và ủng hộ công ty trong suốt thời gian qua mọi thông tin tư vấn, yêu cầu dịch vụ, khiếu nại xin liên hệ.

Hotline: 0971.413.567 – 0941.471.567

Website: thongbephotthanhhoa.com