thông tắc cống tại bắc ninh

Hút bể phốt tại Sơn La giá rẻ 0964.414.012

Dịch vụ hút bể phốt tại Sơn La cam kết giá rẻ, uy tín chất lượng tốt nhất. Thông tắc – Hút chất thải sinh hoạt – Hóa chất thông cống và bể phốt.

Tại sao bạn chọn dịch vụ hút bể phốt tại Sơn La của công ty chúng tôi?

Công ty cp vệ sinh môi trường đô thị ra đời nhằm cung ứng tất dịch vụ xử lý sự cố môi trường cho người dân. Công ty chúng tôi thành lập từ 2005 cho đến nay đã phát triển mạnh mẽ khắp khu vực miền bắc và miền trung để nâng cao chất lượng dịch vụ công ty không ngừng thay đổi các trang thiết bị tiên tiến nhất hiện nay để áp dụng và sử dụng trong công việc.

Thông tắc bể phốt chuyên nghiệp >>>

Với nhu cầu sử dụng dịch vụ cao như hiện nay thì người sử dụng cần có một nhà cung cấp dịch vụ phải tốt nhất, từ giá thành cho đến chất lượng. Chúng tôi luôn luôn đánh giá cao về ý kiến của người dân để loại bỏ những khuyết điểm trong tương lai, hiện nay công ty đang có hơn 200 công nhân viên đang phục vụ cho công ty trên khắp cả nước, cùng với đó là chúng tôi có 50 xe hút bể phốt và 120 máy thông tắc công công nghệ mới và các loại máy móc và công cụ hỗ trợ khác.

hút bể phốt tại sơn la

Dịch vụ hút chất thải tại tỉnh Sơn La:

  • Hút chất thải tại gia đình – Hút bể biogas – Hút chất thải công nghiệp – Hút cống rãnh – Hút bùn và vét cống
  • Các loại xe hút – Xe hút loại 1 khối – Xe hút loại 2 khối – Xe hút loại 3 khối – Xe hút loại 4 khối – Xe hút loại 5 khối.
  • Thông tắc cống – Thông tắc chậu rửa – Thông tắc bể phốt – Thông tắc lavabo – Thông tắc bồn cầu.
  • Hóa chất thông cống SiFa 999 – Hóa chất thông bồn cầu SiFa 999 siêu tốc. 

Công ty chúng tôi có đầy đử các loại hóa đơn chứng từ cần thiết để thuận tiện thanh toán cho các công ty, xí nghiệp và cơ quan. Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. 

Mọi thông tin xin liên hệ

Điện thoại: 0964.414.012

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phone icon
Gọi ngay
Tư Vấn 247