thông tắc cống tại bắc ninh

Thông tắc cống tại xã Cổ Loa – Đông Anh – Giá chỉ 50K

Dịch vụ thông tắc cống tại xã Cổ Loa huyện Đông Anh, chuyên cung cấp dịch vụ môi trường chuyên nghiệp tại Hà Nội. Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Thành Hòa đơn vị uy tín trong lĩnh vực môi trường. Công ty chúng tôi sỡ hữu hơn 30 xe hút bể phốt và xe thông tắc cống tại Hà Nội và các huyện trực thuộc Hà Nội. Đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm cung kho máy thông tắc cống hiện đại.

Thông tắc cống tại xã Cổ Loa – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp – Bảo Hành Dài Hạn:

Công ty môi trường Thành Hòa đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt uy tín tại xã Cổ Loa huyện Đông anh. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, cung với hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại công ty chúng tôi luôn muốn mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ hoàn hảo và chuyên nghiệp nhất. Máy thông cống tạ huyện Đông Anh công ty chúng tôi luôn sử dụng máy thông cống lò xo áp dụng công nghệ mới, xử lý thông tắc không cần đục phá. Tiết kiệm được thời Gian và tiền bạc cho khách hàng.

Với tiêu chí làm việc của công ty chúng tôi:

  1. Phục vụ nhanh chóng 24/7 kể cả ngày lễ và tết.
  2. Giá cả cạnh tranh, ưu đãi lớn cho khách hàng.
  3. Trang thiết bị máy móc hiện đại nhất. Áp dụng công nghệ mới.
  4. Phục vụ đến các huyện xa trung tâm thành phố.
  5. Thái độ phục vụ khách hàng luôn nhã nhặn và chân thành.

thông tắc cống tại huyện đông anh

Tp. Thanh Hóa là một thành phố phát trên về mọi mặt cho nên thu hút được công nhân và sinh viên cũng như các bạn hàng, đối tác về đây thành lập công ty, nhà hàng, quán ,ăn, khách sạn… Với mật độ dân cư đông đúc thì vấn đề vệ sinh môi trường luôn được quan tâm đặc biệt, công ty chúng tôi là sự lựa chọn hàng đầu mỗi khi các cá nhân hoặc công ty có nhu cầu thông hút bể phốt lựa chọn. Thành lập năm 2003 cho đến nay công ty chúng tôi được đông đảo khách hàng biết đến và sử dụng dịch vụ.

Các dịch vụ chính của công ty vệ sinh môi trường Thành Hòa cung cấp:

  1. Thông tắc cống: Thông tắc cống thoát nước nhà vệ sinh, thông tắc chậu rửa lavabo, thông tắc bồn cầu, thông tắc bể phốt, thông tắc đường ống nước sạch, thông tắc chậu rửa bát. Với trang thiết bị máy móc hiện đại chúng tôi xử lý thông cống mà không cần đục phá, thời gian bảo hành dịch vụ dài hạn.
  2. Thông tắc bồn cầu: Chuyên xử lý thông tắc bồn cầu chuyên nghiệp, vệ sinh sạch sẽ, không gây ô nhiễm ra môi trường. Thông tắc bể phốt không đục phá, cam kết sạch sẽ.
  3. Hút bể phốt: Chuyên cung cấp xe hút bể phốt chuyên dụng hiện đại hàng đầu tại Thanh Hóa, với các dòng xe hút nhập khẩu mơi nhất năm 2019 sẽ đảm bảo chất lượng thi công an, sạch sẽ, không gây mất vệ sinh môi trường, không gây mùi hôi thối.
  4. Sục đường ống nước: Thau sục rửa đường ống nước, vệ sinh định kỳ đường ống
  5. Lắp Đặt Đường Ống Nước: Chuyên thi công và tư vấn kỹ thuật lắp đặt đường ống thoát nước sinh hoạt, hệ thống thoát nước tràn bể phốt đúng tiêu chuẩn. Đảm bảo vệ kỹ thuật và cho thời gian sử dụng tốt nhất.

thông tắc cống tại huyện đông anh

Đội ngũ công nhân và dịch vụ bảo hành:

Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân công lên đến 25 người tại các cơ sở và chi nhánh ở huyện Đông Anh. Công nhân của công ty vệ  sinh môi trường Thành Hòa được đào tạo kỹ lưỡng về kỹ thuật và có hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, đảm bảo sẽ phục vụ nhanh chóng 24/24 có mặt mọi nơi trên toàn huyện. Dịch vụ bảo hành nhanh chóng, thời gian bảo hành dài hạn giúp quý khách hàng yên tâm hơn về dịch vụ của công ty.

Mọi thông tin liên hệ và tư vấn dịch vụ:

Công ty chúng tôi cung cấp đầy đủ hóa đơn VAT và các chứng từ liên quan cần thiết cho việc thanh toán. Tư vấn dịch vụ thông tắc cống , hút bể phốt và kỹ thuật lắp đặt ống thoát nước…

Hotline: 0943.731.333

Fanpages: https://www.facebook.com/Thongtaccongtaithanhhoa88

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI: 02373.608.688