thông tắc cống tại bắc ninh

Thông tắc cống mùa bão tại Thanh Hóa

Không chỉ ở Hà nội hay TP Hồ Chí Minh, mà hiện nay, mùa mưa bão đã và đang gây nên tình trạng ngập lụt, tắc cống trên khắp các con phố, ngõ hẻm trên địa bàn TP Thanh Hóa. Dịch vụ thông tắc cống –  hút bể phốt của công ty Thành Hòa đang là giải pháp số 1 tại Thanh Hóa.

Phải nói đến thực trạng khá phũ phàng hiện nay là tình trạng tắc cống thoát nước ở các con đường lớn tại Thanh Hóa, chỉ cần một cơn mưa to kéo dài hoặc sau trận bão, áp thấp thì các con phố bỗng nhiên trở thành các con sông, mương… phương tiện đi lại gặp vô cùng nhiều khó khăn: chết máy, ướt át, ô nhiễm môi trường, khó khăn trong việc sinh hoạt, đi lại….

Vì vậy mùa mưa bão đến nhanh và không đợi chúng ta một điều gì cả. Công ty vệ sinh môi trường Thành Hòa cung cấp nhanh chóng dịch vụ thông tắc cống thoát nước, thông tắc cống sinh hoạt, hút bể phốt… đảm bảo an toàn cho người dân, đi lại sinh hoạt dễ dàng…

Trong tình huống cấp bách, ngay cả mùa mưa bão hay điều kiện thời tiết khó khăn nhất, nhiều đơn vị lợi dụng tăng giá cả, đến với Thành Hòa, giá cả trước sau như một, không mang tính thời vụ hay bị bóp chẹt, dịch vụ chất lượng vẫn đảm bảo 100%.

Thành Hòa – thông tắc cống – hút bể phốt số 1 tại Thanh Hóa

Mọi thông tin xin liên hệ

CÔNG TY VỆ SINH MÔI TRƯỜNG THÀNH HÒA

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phone icon
Gọi ngay
Tư Vấn 247