thông tắc cống tại bắc ninh

Hút bể phốt Thanh Hóa – cách thông tắc bồn cầu bằng muối

Hiện nay có rất nhiều cách khác nhau để có thể thông tắc bồn cầu, một trong số đó là sử dụng muối ăn. Trong bài viết này công ty Thành Hòa xin chia sẻ cách thông tắc bồn cầu tại Thanh Hóa bằng muối.

THÔNG TẮC BỒN CẦU BẰNG MUỐI ĂN

Muối là gia vị trong rất đỗi quen thuộc trong mỗi bữa ăn hàng ngày, hay muối còn nhiều tác dụng khác trong cuộc sống. Chúng dễ kiếm tìm, dễ mua và giá thành rất rẻ; chẳng may khi bồn cầu nhà bạn “gặp nguy” hãy thử sử dụng cách này.

Bước 1: chuẩn bị dụng cụ thông tắc bồn cầu

  • Muối hạt (1 bát con)
  • Baking soda hoặc dấm trắng
  • Gang tay cao xu
  • Nước tẩy sửa làm sạch

Thông tắc bồn cầu bằng muối; RẺ và AN TOÀN ai ai cũng làm được

Thông tắc bồn cầu – thông hút bể phốt bằng muối ăn

Bước 2:  Cách thông tắc bồn cầu bằng muối ăn

CHÚ Ý: Trước khi thực hiện cần để cho nước trong bồn cầu giảm hết mức có thể chỉ còn cặn bã, vật gây tắc. Nếu không lượng muối sẽ bị hòa tan, pha loãng trong nước không còn tác dụng.

  • Bạn hòa Muối hạt (1 bát con) + Baking soda hoặc dấm trắng theo tỷ lệ 1/1 tức là một bát con muối thì có 1 bát con Baking soda hoặc dấm trắng.
  • Đổ trực tiếp hỗn hợp trên vào bồn cầu đang bị tắc. Nếu quá khô nước trong bồn cầu cần cho thêm nước để hỗ hợp tan nhẹ.
  • Đợi chừng 30 phút để chúng phản ứng hóa học, đánh tan các chất cặn bã, pha loãng, làm giảm những vật cản gây tắc.
  • Dùng nước xả thật mạnh, bồn cầu sẽ được thông suốt…

LƯU Ý: Cách này thường được áp dụng cho những trường hợp tắc nhẹ hoặc nguyên nhân tắc tới từ chất thải rẵn, giấy vệ sinh. Không áp dụng cho vật thể cứng, kim loại, dị vật…

Như như bồn cầu nhà bạn đang gặp vấn đề tắc nhẹ thì bạn có thể áp dụng mẹo thông tắc bồn cầu bằng muối ăn đã được nêu trên. Nếu không thể thông tắc được, bạn có thể gọi đến công ty chúng tôi với dịch vụ thông tắc bể phốt – hút bể phốt tại Thanh Hóa với giá rẻ nhất và thời gian tiến hành nhanh nhất.

Bên cạnh biện pháp này  còn rất nhiều biện pháp thông tắc bồn cầu:  cách thông tắc bồn cầu tại nhà bằng băng dính, cách thông tắc bồn cầu bằng móc quần áo…

Công ty vệ sinh môi trường Thành Hòa chuyên các dịch vụ: thông tắc cống tại Thanh Hóa – hút bể phốt tại Thanh Hóa – cung cấp bùn vi sinh – cho thuê mấy đầm nền tại Thanh Hóa.

Mọi yêu cầu xin liên hệ qua:

Công ty vệ sinh môi trường Thành Hòa – hút bể phốt – thông tắc cống

Hotline: 0971.413.567 – 0941.471.567

Email: thonghutbephot24@gmail.com

Website: thongbephotthanhhoa.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phone icon
Gọi ngay
Tư Vấn 247