thông tắc cống tại bắc ninh

Hút bể phốt tại Thái Nguyên giá rẻ nhất 0943.731.333

Dịch vụ hút bể phốt tại Thái Nguyên. Chuyên sử dụng các loại xe hút chuyên chở, chuyên dụng hiện đại nhất hiện nay. Cung cấp các loại xe có dung tích chứa từ 4 khối – 20 khối, phục vụ nhanh chóng.

Dịch vụ hút bể phốt tại Thái Nguyên của chúng tôi có gì đặc biệt?

Công ty cổ phần vệ sinh môi trường đô thị của chúng tôi là một trong những công ty chuyên xử lý môi trường tại các tỉnh phía bắc và các tỉnh miền trung như Thái nguyên, Tuyên quang, Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Bắc Ninh, Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh. Hiện nay các tỉnh có các khu công nghiệp lớn như Thái Nguyên, Bắc Giang, Bắc Ninh… là những khu trọng điểm phát triển của chúng tôi. Công ty đã không ngừng nhập khẩu các loại thiết bị máy móc hiện đại nhằm phục vụ một các nhanh nhất, chất lượng tốt nhất. 

+ Dịch vụ hút bể phốt, chất thải công nghiệp:

_ Hút các loại chất thải công nghiệp tại các khu công nghiệp, xử lý chất thải an toàn hiệu quả. Hút bể tách mỡ tại các công ty, nhà hàng, khách sạn. Hút bể biogas cho nông trại, khu chăn nuôi. Hút bùn tại đường cống, hố gas trung chuyển nước thải. Hút chất thải bùn vi sinh tại các công ty. Với các loại xe hút tân tiến sẽ làm khách hàng hài về chất lượng dịch vụ.

+ Dịch vụ nạo vét cống rãnh:

_ Công ty chúng tôi có một đội ngũ công nhân chuyên nạo vét các loại đường cống, mương rãnh thoát nước, nạo vét sạch sẽ các loại bùn, cát, đất giúp đường cống thông thoát nước đảm bảo nhất. 

+ Dịch vụ thông tắc cống:

_ Chuyên thông tắc cống, thông tắc thoát nước sàn nhà tắm, thông tắc chậu rửa, thông tắc bồn cầu, thông tắc lavabo bằng các loại máy móc chuyên dụng hiện đại nhất hiện nay như máy thông tắc lò xo JR 150, SG 750, GQ 150, cùng các loại máy móc và công cụ hỗ trợ khác.

Hút bể phốt tại Thái Nguyên giá rẻ nhất 0943.731.333

Hút bể phốt tại Thái Nguyên giá rẻ nhất 0943.731.333

Phương châm làm việc của chúng tôi:

  • Nhanh: Phục vụ khách hàng nhanh chóng, làm việc theo đúng tiến độ hợp đồng.
  • Giá cả hợp lý: Đối với chúng tôi chất lượng thi công luôn luôn được chú trọng thì giá thành dịch vụ cũng mấu chốt khi hợp tác giữa hai bên. 
  • Chất lượng dịch vụ: Khi đã hợp tác với quý khách thì vấn đề quan tâm lớn nhất của chúng tôi đó là chất lượng phải đảm bảo lâu dài về mặt thời gian. 
  • Chế độ bảo hành: Đối với tất cả các loại dịch vụ mà chúng tôi cung cấp luôn có chế độ bảo hành, bảo trì dài hạn. 

Cảm ơn quý khách đã quan và tin tưởng sử dụng các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp trong suốt thời gian qua. Chúng tôi sẽ cố gắng phấn đấu làm tốt hơn nữa để phục vụ quý khách. Hãy cùng chúng tôi xây dựng một môi trường Xanh – Sạch –  Đẹp.

 

Liên hệ với công ty

ĐT: 0943.731.333 – 0963.553.334 

Email: thonghutbephot24@gmail.com

Website: thongbephotthanhhoa.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phone icon
Gọi ngay
Tư Vấn 247