thông tắc cống tại bắc ninh

Dịch vụ thông tắc cống nhanh nhất tại Thanh Hóa

Việt nam nói chung và Thanh Hóa nói riêng đanh phải gồng mình chuẩn bị hứng chịu 2 cơn bão và siêu bão sắp xảy ra. Vì vậy tình trạng tắc cống thoát nước là điều hiển nhiên tại các khu vực trung tâm TP Thanh Hóa. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được dịch vụ thông tắc cống tại Thanh Hóa nhanh nhất.

BCĐ TƯ về Phòng chống thiên tai, UB Quốc gia ứng phó sự cố thiên tai và tìm kiếm cứu nạn vừa có công điện yêu cầu các bộ ngành, các tỉnh miền Bắc, địa phương ven biển từ Quảng Ninh đến Quảng Nam ứng phó với bão số 5 trên Biển Đông và siêu bão Mangkhut khả năng sẽ vào Bắc Biển Đông trong khoảng 4 ngày tới.

Cụ thể, các địa phương thông báo, hướng dẫn tàu thuyền, tàu du lịch biết vị trí của bão để chủ động di chuyển. Kiểm đếm, kiểm soát chặt tàu thuyền ra khơi, giữ liên lạc thường xuyên để xử lý khẩn cấp khi có tình huống xấu.

Các địa phương rà soát, sẵn sàng phương án đảm bảo an toàn cho người và tài sản đối với các hoạt động kinh tế trên biển, trên đảo và ven biển, đặc biệt với du khách trên biển, đảo.

Với khu vực trên đất liền, cần theo dõi sát diễn biến của bão, mưa lũ, chuẩn bị phương án tiêu nước đệm, chống ngập úng ở đô thị, sản xuất nông nghiệp.

Triển khai phương án đảm bảo an toàn đê điều, hồ đập, hạ du hồ chứa và các công trình đang thi công dở, nhất là điểm xung yếu, sự cố do các đợt mưa lũ trước chưa khắc phục được.

Đồng thời, sẵn sàng phương án sơ tán người dân tại các vùng thấp trũng ven sông, ven biển, vùng nguy hiểm.

Cắm biển báo, tổ chức lực lượng tuần tra, canh gác ở các ngầm tràn, đường bị ngập sâu, các khu vực sạt lở, lũ quét và nghiêm cấm người dân vớt củi khi có lũ.

Đối với hồ chứa thủy lợi, thủy điện, cần chủ động tính toán phương án vận hành liên hồ chứa phù hợp với thực tế.

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia, trong 24 đến 48 giờ tiếp theo, bão số 5 di chuyển theo hướng Tây, mỗi giờ đi được khoảng 20km và còn có khả năng mạnh thêm.

Đến 13h ngày 13/9, vị trí tâm bão ở khoảng 20,9 độ Vĩ Bắc; 110,3 độ Kinh Đông, ngay trên khu vực bán đảo Lôi Châu (Trung Quốc) và cách Móng Cái (Quảng Ninh) khoảng 270km về phía Đông Đông Nam. Sức gió mạnh nhất vùng gần bão mạnh cấp 9 (75-90km/giờ), giật cấp 12. Phạm vi gió mạnh cấp 6, giật cấp 8 trở lên khoảng 130km tính từ vùng tâm bão.

Trong 48 đến 72 giờ tiếp theo, bão di chuyển theo hướng Tây, mỗi giờ đi được khoảng 20km, suy yếu thành ATNĐ và sau đó là một vùng áp thấp trên đất liền phía Đông Bắc Bộ.

Chiều nay, cơn bão Mangkhut trên vùng biển Tây Bắc Thái Bình Dương đã đạt cấp siêu bão với sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 16 (185-200km/giờ).

Dịch vụ thông tắc cống tại thanh hóa uy tín nhất

Hãy lưu lại hotline 0971 413 567 – 0941 471 567 để đối phó với tình trạng tắc cống thoát nước mùa mưa bão này. Công ty Thành Hòa chuyên thông tắc cống – hút bể phốt tại Thanh Hóa đạt tiêu chuẩn và chất lượng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phone icon
Gọi ngay
Tư Vấn 247