thông tắc cống tại bắc ninh

Thông tắc cống tại Thanh Hóa Giá Rẻ 0971 413 567 uy tín cam kết sạch sẽ

Công ty môi trường thanh hóa là một trong những đơn vị tiện phong trong lĩnh vực thông tắc cống tại tỉnh thanh hóa, với hơn mười năm hoạt động trong nghề công ty chúng tôi đã đào tạo ra rất nhiều công nhân có tay nghề cao chuyên phục vụ công việc mà khách hàng giao cho.Nếu bạn đang cần dịch vụ thì hãy gọi cho chúng tôi theo số 0971 413 567 để có giá tốt nhất .

Thông tắc cống – Thông tắc bể phốt – Thông tắc vệ sinh

Kính chào quý khách hàng bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho quý khách về dịch vụ thông tắc bể phốt tại Thanh Hóa và các loại máy móc chuyên xử lý các loại ống thoát nước thải .

Bạn tham khảo dịch vụ hút bể phốt Thanh Hóa tại đây>>

Thông tắc bể phốt như thế nào :

  • Bể phốt của chúng ta có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng bị tắc như tắc vật cứng chẳng hạn bạn vô tình làm rơi các vật dụng như thìa, bút bi, đồ chơi trẻ con … Các vật dụng trên sẽ trôi theo vào đường ống và gây ra tình trạng tắc .
  • Bể phốt bị tắc ống giao nhau. Thông thường bể phốt của gia đình hoặc công ty … sẽ có 03 ngăn ngăn số 01 là ngăn chứa cặn bã, ngăn số 02 là ngăn lọc nước thô và ngăn số 03 là ngăn lọc nước trong . theo đó nếu bể phốt nhà bạn bị tắc một trong ba ngăn đó thì sẽ gây ra hiện tượng nước thoát rất chậm hoặc không xuống .
  • Bể phốt bị tắc ống thoát nước thải . Hầu hết chúng ta đều biết ngăn loạc nước trong số 03 sẽ được nối ống trực tiếp để thoát nước dư thừa trong bể phốt ra ngoài, nếu nhà bạn bị tắc ống này thì sẽ gây ngập ống thoát khí và đồng thời nước sẽ tắc và gây ra mùi hôi thối .
  • Biện pháp khắc phục các hiện tượng trên : Công ty chúng tôi sẽ có các máy nén áp lực cao để đẩy các chất thải, rác ra ngoài, kèm theo đó chúng tôi còn có máy lò xo để quấn các loại rác bẩn giúp cho ống được thông thoáng và sạch sẽ .

Thông tắc cống tại Thanh Hóa Giá Rẻ 0971 413 567 uy tín cam kết sạch sẽ

 

 

Thông tắc cống  :

  • Thông tắc cống bằng máy lò xo, máy nén, dây cab . Với mật độ sử dụng hằng ngày đã vô tình đưa vào đường cống một số lượng rác, tóc, mỡ và qua nhiều năm tích tụ sẽ khiến đường cống nhà bạn bị tắc . Thông cống bằng máy lò xo sẽ đánh tan hết các loại rác bẩn và mỡ thừa sạch sẽ 99% trong đường ống .
  • Thông tắc vệ sinh như chậu rửa mặt, chậu rửa bát, ống thoát máy giặt, ống thoát nước điều hòa, ống thoát nước ban công .
Hình ảnh thông tắc bồn cầu tại Thanh Hóa

 

Mọi thông tin xin liên hệ

CÔNG TY VỆ SINH MÔI TRƯỜNG THANH HÓA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI: 02373.608.688